0934267856
Cửa hàng

Chính sách lấy sỉ

Đăng vào 16/07/2020 lúc 10:21

Thegioiquannu.com - chuyên cung cấp thời trang quần nữ.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo uy tín, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, đa phong cách, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lấy sỉ tại địa chỉ chúng tôi vì mặt hàng luôn có sẵn và phong phú về mẫu mã nhé. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh và muốn lấy hàng với giá sỉ thì hãy tham khảo những chính sách và ưu đãi khi lấy hàng tại Thegioiquannu.com.

     ► Quy định khi lấy giá sỉ:

Đối với khách mua sỉ lần đầu tiên bạn phải lấy trên 5 sản phẩm bất kỳ, mỗi mẫu bạn có thể lấy 1 cái. Từ lần thứ 2 trở đi bạn có thể lấy tùy ý, không quy định số tiền và số lượng sản phẩm.

Một tháng bạn phải lấy hàng ít nhất 1 lần, nếu không thì các bạn phải lấy lại đúng theo số lượng ban đầu quy định.

Quần áo lấy sỉ không được đổi trả, trừ trường hợp hàng bị lỗi.

Khách lấy sỉ quần áo có thể tự quy định mức giá bán để tăng lợi nhuận.

Cách thức mua hàng bạn xem bài viết hướng dẫn mua hàng để có thông tin cụ thể hơn.

     + Lưu ý: Đối với khách lấy sỉ không đến lấy trực tiếp thì bên mình sẽ giao hàng và khách tự chịu cước phí. Trong khu vực Tp. hcm tùy khu vực và số lượng sản phẩm mà bên mình sẽ có chính sách hỗ trợ. Khách ở tỉnh lấy sỉ bên mình yêu cầu chuyển khoản trước sau đó bên mình gửi hàng.

     ► Ưu đãi:

Khách hàng lấy quần áo giá sỉ với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá sỉ tốt. 

 Khách hàng lấy sỉ với tần suất ổn định và lâu dài sẽ được chúng tôi hỗ trợ về những  kỹ năng bán hàng và cách bán hàng quần áo online hiệu quả.
     
► Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 6A đường TMT13, tổ 45 Kp4, phường Trung Mỹ Tây, quận 12

Hotline: 0934.267.856 Call/Zalo

Nếu không nghe máy hoặc máy bận, quý khách vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại. Hoặc có thể kết bạn zalo, chúng tôi sẽ trả lời.
gọi mua hàng(8:30 - 21:30)

0934.267.856

Tất cả các ngày trong tuần

đăng ký nhận thông tin mới
like trên mạng xã hội